Yua Mikami chỉ xếp thứ 3 trên BXH diễn viên JAV tháng 1/2022

Trái ngược với Yua Mikami, Eimi Fukada tiếp tục biến mất trên BXH diễn viên JAV tháng 1/2022.

Xứ sở hoa anh đào có một lịch sử lâu đời trong việc làm mọi thứ vô cùng cẩn thận, chính xác và chú ý đến từng chi tiết. Ngay cả trong lĩnh vực thống kê, họ cũng cung cấp một danh sách tổng hợp để người hâm mộ xem xét và đánh giá xem tác phẩm nào được yêu thích nhất tháng này qua tháng khác. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp phim người lớn.

Top 3 của của BXH diễn viên JAV tháng 1/2022 là những ai

Yua Mikami chỉ xếp thứ 3 trên BXH diễn viên JAV tháng 1/2022

Hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên được yêu thích nhất tháng 1/2022 cho đến lần hẹn sau. Chuỗi cửa hàng này dự kiến ​​sẽ thống kê lại top 100 vào đầu tháng sau để người hâm mộ xem ai được yêu thích nhất trong tháng trước.

Saika Kawakita, người được vinh danh là “tân binh của năm” vào tháng 1 năm 2022, lại leo lên hạng một lần nữa. Sau khi trở lại vào giữa năm 2021, cô đã 4 lần giành vị trí quán quân, một kỷ lục mà đối thủ của các đàn chị nổi tiếng khi mới xuất hiện. Trong vài năm tới, cô gái sinh năm 1999 này rất có thể sẽ đạt được thành công ngang ngửa Yua Mikami.

Yua Mikami chỉ xếp thứ 3 trên BXH diễn viên JAV tháng 1/2022

Mina Kitano và Yua Mikami lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba của BXH diễn viên JAV tháng 1/2022. Mina Kitano, giống như Saika, đang chứng tỏ mình cực kỳ nổi tiếng khi liên tục đứng đầu bảng, xứng đáng với biệt danh “nữ tiếp viên quán bar số 1 ở Roppongi”. Yua Mikami, người được mệnh danh là “thần tượng quốc dân” của ngành công nghiệp 18+ giữ vị trí thứ 3.

Những cái tên còn lại trên BXH diễn viên JAV tháng 1/2022

Runa Tsukino (4), Shoko Takahashi (5), Ria Yamate (6), Riho Fujimori (7), Akane Suzu (8), Karen Yuzuriha (9) và Hana Shirato (10) là những cái tên tiếp theo trên BXH diễn viên JAV tháng 1/2022. Ở đây hội tụ rất nhiều cái tên kỳ cựu, nhưng cũng có không ít cái tên tân binh chỉ vừa xuất hiện vào năm 2021.

Yua Mikami chỉ xếp thứ 3 trên BXH diễn viên JAV tháng 1/2022

Mayuki Ito (số 11), Yu Shinoda (số 14), Nao Jinguji (20), Tsukasa Aoi (số 22) và Airi Suzumura (số 22) là những tên tuổi kỳ cựu nằm trong top 50. Những cô nàng này không có thứ hạng cao, nhưng như vậy cũng là quá đủ để nói rằng họ đã có một năm thành công trong ngành công nghiệp 18+, nhất là phải cạnh tranh với hàng nghìn phụ nữ hấp dẫn khác.

Những thứ hạng như thế này được nhiều người đánh giá như một thước đo và là một thành phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn tron năm. Những cái tên có doanh số và thứ cao nhất trong BXH diễn viên JAV sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, nâng cao danh tiếng và chỗ đứng trong ngành.

Add Comment