Liu Feier – Nữ Streamer Nổi Tiếng Tiết Lộ Sốc Về Nghề: “Khách Hàng Chỉ Nhìn Vào Ngực Tôi”

Nhiều người không khỏi sửng sốt trước câu chuyện của Liu Feier.

Liu Feier – nhân vật chính trong câu chuyện này là một nữ streamer cực kỳ nổi tiếng, cả về độ nổi tiếng lẫn khả năng gây ra những vụ lùm xùm, tai tiếng trong thời gian gần đây.

 

Dù thường xuyên lên sóng các game nổi tiếng nhưng rõ ràng điểm thu hút của Liu Feier chính là thân hình nóng bỏng, cực kỳ quyến rũ của cô. Thậm chí, nữ streamer còn rất tự hào khi khoe thân hình mũm mĩm và thừa nhận việc mình bán sách ảnh 18+.

Liu Feier - Nữ Streamer
Liu Feier – Streamer đang gây bão vì câu chuyện của mình
Liu Feier - Streamer
Xinh đẹp và nóng bỏng, chẳng trách cô có lượng fan đông đảo như vậy

Giải trí chạm nóc với dàn người đẹp, hot girl tại C88bet 

Đăng ký Comebet

Tiết lộ về công việc quá khứ trước khi lấn sân qua lĩnh vực streamer

Nổi tiếng là vậy nhưng ít ai biết rằng, Liu Feier đã phải vật lộn để kiếm sống trong quá khứ trước khi chuyển sang làm công việc streamer hiện tại. Gần đây, trong một lần lên sóng nữ streamer đã có cơ hội thẳng thắn nói về khoảng thời gian đen tối trước đây trong cuộc đời cô.

Liu Feier tiết lộ về công việc quá khứ

Trải nghiệm nhiều hình ảnh, video hot girl sexy độc quyền tại C88bet Đăng ký Comebet

Đó là khi nữ streamer nhận lời làm lễ tân cho một khách sạn. Vì vòng một nổi bật của mình, Liu Feier thừa nhận rằng cô là một trong những nhân tố hấp dẫn khách hàng đến với khách sạn nhất vào thời điểm đó. Mặc dù thực tế là cô ấy không bị quấy rối “đụng chạm” nào, nhưng cô ấy vẫn thường xuyên bị những rắc rối vây quanh.

Liu Feier tiết lộ về công việc quá khứ

Liu Feier tiết lộ về công việc quá khứ
Khi còn làm lễ tân khách sạn, cô nàng gặp rất nhiều rắc rối vì ngoại hình quyến rũ của mình

Rửa mắt với loạt  ảnh hot girl nude, sexy độc quyền tại C88bet Đăng ký Comebet

Một số người, theo Liu Feier, thậm chí còn đưa bạn bè đến khách sạn chỉ để chỉ cho họ thấy vẻ ngoài nóng bỏng của cô ấy. Đây là một điều đáng mừng vì doanh thu của khách sạn đã tăng lên, tuy nhiên, nữ streamer đôi khi không khỏi ngán ngẩm khi bị đặt cho biệt danh “lễ tân ngực khủng” và thường xuyên bị khách đưa ra những yêu cầu rắc rối. Họ sẽ yêu cầu khăn ướt, nước hoặc thứ gì khác chỉ để xem ngực nhiều hơn. Tuy nhiên, như Liu đã nói, cô ấy không bao giờ chấp nhận tiền boa và không bao giờ bị cám dỗ để vượt quá giới hạn.

nữ streamer Liu Feier
Biệt danh “lễ tân ngực khủng” gắn liền với cô suốt một thời gian dài

Sở hữu bộ sưu tập ảnh nóng bỏng của nhiều gái xinh tại C88bet 

Đăng ký Comebet

Nhận nhiều ý kiến trái chiều, Liu Feier lên tiếng về việc bán ảnh nóng

Sau khi hoàn thành công việc khách sạn, Liu tiếp tục làm người mẫu ảnh, chuyên về phong cách 18+ và hiện đang làm streamer. Nữ streamer tự hào về nghề bán ảnh 18+ của mình cho biết: “Thích thì mua, không thích thì có thể nói xấu mình chứ đừng phán xét nghề nào tốt hay xấu. ”

Nhận nhiều ý kiến trái chiều, Liu Feier lên tiếng về việc bán ảnh nóng

Liu Feier lên tiếng về việc bán ảnh nóng

Feier lên tiếng về việc bán ảnh nóng

Giải trí chạm nóc với dàn người đẹp, hot girl tại C88bet 

Đăng ký Comebet

Xem thêm:

Để tiếp tục theo dõi những tin tức, hình ảnh mới về Liu Feier cũng như các bộ ảnh 18+ mới nhất của cô hãy đăng ký tài khoản C88bet ngay. Và đừng quên truy cập vào trang web thường xuyên để liên tục cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Add Comment