Đội tuyển Indonesia tự tin vào chung kết vì cầm hòa được ĐT Việt Nam

Trận đấu tối qua đã kết thúc với cái kết hòa giữa hai đội tuyển Indonesia và Việt Nam. Nhưng có vẻ như các cầu thủ nước bạn đang rất tự tin về kết quả này, hãy cùng đón chờ những trận đấu tiếp theo của cả hai đội tuyển nhé!

Xem thêm:

Đội tuyển indonesia

Cược C88bet – Tỷ lệ ăn thưởng cao hàng đầu hiện nay

Đăng ký Comebet

Trận đấu diễn ra giữa những chiến binh của hai đội Indonesia và Việt Nam hết sức căng thẳng. Có vẻ như không ai chịu nhường ai trong trận chiến tranh giành chiếc vé sớm đi tiếp vào bán kết này. 

Tất cả các chiến binh của chúng ta đều chuẩn bị tinh thần chiến đấu một cách sẵn sàng nhất, và cả các cầu thủ nước bạn cũng vậy. 

Đội tuyển Việt Nam thiếu sự táo bạo

Đội tuyển Indonesia tự tin vào chung kết vì cầm hòa được ĐT Việt Nam

Nhận cơn mưa ưu đãi giá trị tháng 12 tại C88bet

Đăng ký Comebet

Không phủ nhận mọi sự cố gắng của các chiến binh sao vàng của chúng ta trước đội tuyển Indonesia ở trận đấu tối qua. Nhưng anh em có thể thấy được những đợt tấn công của các cầu thủ chúng ta chưa được tốt.

Mặc dù chúng ta đã có tới 21 pha dứt điểm nhưng chỉ duy nhất 1 lần đưa bóng đến trúng đích, hoàn toàn thấy được các chiến binh của chúng ta đã không có sự đột biến ở trận đấu này.

Di chuyển chưa được linh hoạt trước hàng thủ của đối phương khiến đội tuyển Việt Nam mất nhiều cơ hội, hiệp 2 của trận đấu đã diễn ra tích cực hơn nhưng vẫn không để lại nhiều dấu ấn trước người hâm mộ và đội tuyển Indonesia.

Đội tuyển Indonesia tự tin thái quá

Đội tuyển Indonesia tự tin vào chung kết vì cầm hòa được ĐT Việt Nam

Đổi trả thưởng uy tin, minh bạch với C88bet

Đăng ký Comebet

Có vẻ như chiếm nhiều ưu thế hơn trong trận đấu này và cầm hòa trước đội tuyển Việt Nam nên các cầu thủ của đội tuyển Indonesia đã tự tin một cách thái quá. Ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa hai đội tuyển thì Chủ tịch LĐBĐ của Indonesia đã có những phát biểu thể hiện sự tin tưởng vào cơ hội của các cầu thủ đang có.

Trận hòa này đã giúp cho đội tuyển Indonesia có quyền chủ động nhiều hơn trong việc vào bán kết. Kết quả trận đấu sắp tới với đội tuyển Malaysia nếu kết thúc với tỷ số hòa thì họ không hề quan tâm đến trận đấu giữa Việt Nam vs Campuchia, một sự tự tin thái quá của các cầu thủ Indonesia trong mùa giải này.

Ông Mochamad Iriawan phát biểu tự tin rằng: Màn trình diễn của các cầu thủ thật phi thường. Bộ trưởng thể thao Zainudin Amali và tôi đã cùng nhau xem trận đấu. Tôi tự hào khi chứng kiến ​​tinh thần chiến đấu hết mình của các cầu thủ trong 2 hiệp đấu. Họ tiếp tục chơi quyết liệt cho đến phút cuối cùng. Một lần nữa tôi tự hào về họ”

Kết luận

Qua bài viết trên, anh em đã được cập nhật thông tin nhanh nhất về sự tự tin của đội tuyển Indonesia trước trận đấu tối qua. Hãy theo dõi những bài viết khác để biết thêm thông tin nhanh nhất nhé!

Add Comment