Cơ hội vào bán kết AFF Cup 2021 khi Việt Nam thắng Malaysia

Trận đấu tối qua các chiến binh sao vàng đã thể hiện vô cùng xuất sắc khi Việt Nam thắng Malaysia với kết quả chung cuộc là 3 – 0 nghiêng về các cầu thủ của chúng ta. Cánh cửa đã mở rộng với các cầu thủ Việt Nam trên con đường tiến đến trận bán kết AFF Cup 2021.

Xem thêm:

Xếp hạng của các chiến binh sao vàng sau khi Việt Nam thắng Malaysia

việt nam thắng malaysia

Cá cược C88bet – Tỷ lệ ăn thưởng cao hàng đầu hiện nayĐăng ký Comebet

Các chiến binh sao vàng của Việt Nam thật sự khiến cho ban tổ chức AFF Cup bất ngờ với vị trí trên bảng xếp hạng từ tối  ngày 12/12 đến 10h00 ngày 13/12 với vị trí đứng đầu. Cho đến 10h01 thì vị trí này đã bị Indonesia thay thế, họ tạm vươn lên đứng trước các cầu thủ trẻ của Việt Nam.

Việc ban tổ chức để Việt Nam đứng đầu bảng trong thời gian đó là bởi vì thành tích của các chiến binh sao vàng vẫn đang tốt hơn hẳn so với Malaysia và Indonesia.

Bảng xếp hạng sẽ còn thay đổi trong suốt quá trình diễn ra của giải đấu, vì vậy tất cả cầu thủ của các đội đều đang rất tích cực tập luyện. Một sốkịch bản có thể sẽ xảy ra và thay đổi cục diện bảng xếp hạng khi ĐT Việt Nam gặp Indonesia.

ĐT Việt Nam thắng Malaysia và  thắng luôn cả Indonesia

việt nam thắng indonesia

Trong trường hợp các cầu thủ Việt Nam thắng Indonesia thì chúng ta sẽ có trọn vẹn 9 điểm sau 3 lượt trận. Sau khi chứng kiến màn trình diễn của các cầu thủ trong trận đấu tối qua khi Việt Nam thắng Malaysia thì cơ hội thắng Indonesia trong trận tiếp theo là hoàn toàn có cơ sở (thắng cả 2 đội).

Đổi trả thưởng uy tin, minh bạch với C88betĐăng ký Comebet

Lúc này thì hai đội tuyển là Malaysia và Indonesia chỉ có trong tay 6 điểm qua 3 lượt trận. Điều này dẫn đến việc họ sẽ phải đối đầu trực tiếp và tự loại nhau ra khỏi bảng xếp hạng ở lượt trận cuối. Và điều hiển nhiên là ĐT Việt Nam sẽ chính thức có mặt tại bán kết!

ĐT Việt Nam hòa Indonesia

Nếu như kết quả của trận đấu là hòa thì cả hai đội tuyển đều có được 7 điểm, ĐT Việt Nam sẽ gặp Campuchia còn Indonesia sẽ gặp Malaysia ở lượt cuối.

ĐT Việt Nam thắng Malaysia và có thể sẽ thắng Indonesia

Trong trường hợp này thì bất luận kết quả thế nào thì ĐT Việt Nam vẫn sẽ được đi tiếp, vì vậy việc Việt Nam thắng Malaysia ở trận tối qua là rất có lợi ở trận đấu sắp tới đây.

ĐT Việt Nam thua Indonesia

Trong trường hợp này sẽ có rất nhiều khả năng có thể xảy ra, lúc này Việt Nam chỉ có 6 điểm thay vì 9 điểm.

Việt nam thắng malaysia về cả ý chí và sự khéo léo

Các cầu thủ Việt Nam sẽ có số điểm bằng với Malaysia, các đội tuyển sẽ gặp nhau như trường hợp Việt Nam hòa Indonesia. Campuchia tối đa cũng chỉ có được 6 điểm nếu như thắng cả hai đội tuyển Lào và Việt Nam ở 2 lượt cuối này.

Khi ấy thì các chiến binh Việt Nam cần phải có bàn thắng ở lượt trận cuối để loại trực tiếp đối thủ và có chắc chắn trong tay 7 đến 9 điểm để có thể đi tiếp. Trường hợp ngoại lệ nếu Indonesia thua Malaysia thì bắt buộc các cầu thủ Việt Nam phải thắng Campuchia để được quyền đi tiếp.

Nhận cơn mưa ưu đãi giá trị tháng 12 tại C88betĐăng ký Comebet

Như vậy anh em có thể thấy việc Việt Nam thắng Malaysia hoàn toàn có lợi rất nhiều cho chúng ta ở lượt đấu kế tiếp này. Hãy cùng theo dõi những trận đấu sau để cổ vũ tinh thần cho các chiến binh sao vàng nhé!

Kết luận

Qua bài viết trên, anh em có thể thấy hành trình chinh phục AFF Cup 2021 đã trở nên thuận lợi hơn rất nhiều cho các chiến binh sao vàng khi Việt Nam thắng Malaysia. Hãy cùng Comebet(C88bet) cập nhật thường xuyên về hành trình của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2021 nhé!

 

Add Comment